Với sự phát triển như ngày nay đặc biệt trong ngành dịch vụ thì việc chăm sóc khách hàng hay còn gọi là tổng đài viên khá phát triển, việc giao tiếp giữa tổng đài viên và khách hàng diễn ra với tần suất lớn trong một ngày, chính vì vậy để tìm ra một giải pháp tạo ra không gian yên tĩnh, thoải mái để trao đổi với khách hàng là một bài toán khó với các chủ doanh nghiệp hiện nay.

Thấu hiểu được điều đó, Jabra tung ra thị trường tai nghe chống ồn call center, đem đến giải pháp tối ưu cho nhân viên tổng đài, tạo ra môi trường làm việc yên tĩnh, thoải mái, tăng năng suất làm việc lên đang kể cho doanh nghiệp.

Vậy lí do gì khiến tổng đài viên lựa chọn tai nghe Jabra?

Về thiết kế:

 

 

Tai nghe chống ồn Jabra được thiết kế khá chắc chắn, gọn nhẹ, thuận tiện phù hợp với môi trường văn phòng bận rộn. Ngoài ra với phần vỏ nhựa bên ngoài, tai nghe ôm sát và đệm tai mềm mại giúp nhân viên đeo cả ngày dài mà không hề bị mỏi hoặc đau tai, đem lại sự thoải mái trong quá trình làm việc.

Đây cũng chính là một ưu điểm khiến dân văn phòng nói chung và tổng đài viên nói riêng khá ưa chuộng tai nghe chống ồn của Jabra.

 

Về khả năng chống ồn, tạp âm:

 

 

Đây là điểm đáng chú ý nhất của dòng tai nghe chống ồn Jabra. Đối với môi trường ồn ào như văn phòng, nhà ga, trên tàu xe hay những nơi đông người thì tai nghe Jaba gần như loại bỏ được hoàn toàn tạp âm, đem đến cho người dùng trải nghiệm yên tĩnh, người nghe cũng sẽ không còn nghe thấy các tiếng tạp âm do bên người gọi đem lại. Đem đến hiệu suất làm việc cao hơn, năng suất hơn

 

Về chất lượng âm thanh:

 

 

Ngoài khả năng chống ồn thì chất lượng âm thanh cũng khiến người dùng khá quan tâm. Tai nghe Jabra không những loại bỏ được tốt tạp âm, mà còn đem lại chất âm chuẩn, rõ ràng, không những giúp cải thiện hiệu quả công việc mà còn không làm ảnh hưởng xấu tới thính giác người dùng.

 

Về độ bền:

 

 

Tất nhiên bất kì một dòng tai nghe nào nếu được sử dụng cẩn thận thì đều mang lại độ bền cao. Và Jabra không ngoại lệ, tai nghe Jabra được đánh giá cao khi sở hữu thiết kế hiện đại, chắc chắn, chống ồn tốt mà lại khá bền đối với dân văn phòng.