Tai nghe chống ồn cao cấp có thực sự cần thiết?
Đối với những người thường xuyên làm việc nhiều, cần không gian làm việc chuyên nghiệp thì một chiếc tai nghe tốt không chỉ cải thiện hiệu quả công việc mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo thư giãn, giải trí. hay khi bạn cần họp online.
Jabra Evolve 75 có thực sự tốt?
Jabra Evolve 75 dòng tai nghe có công nghệ âm âm thanh độ trung thực cao, giảm tiếng ồn chủ động, kết nối kép và đèn báo bận. Nó có chức năng toàn diện hơn và cũng có thể được trang bị sạc tùy chọn.


Đánh giá chi tiết về tai nghe callcenter chống ồn Evolve 75
- Xét về thiết kế:
Thiết kế kiểu dáng của Jabra Evolve 75 hoàn toàn không lỗi thời, nhưng nó sẽ mang lại cho mọi người cảm giác thông minh và nhỏ gọn. Đồng thời, tai nghe được trang bị hộp bảo vệ cứng, thuận tiện cho mọi người mang tai nghe khi đi ra ngoài. 


Jabra Evolve 75 áp dụng thiết kế nút tai tiện dụng, có thể nâng phao lên xuống theo hình dạng đầu của người dùng. Đồng thời, miếng đệm tai bằng da và kiểu đeo trên tai mang đến cho người dùng một ngày thoải mái khi đeo. 
Bên cạnh đó, Jabra Evolve 75 cũng tương thích với các hệ thống liên lạc thống nhất và máy khách VoIP và tích hợp liền mạch với các hệ thống liên lạc / điện thoại mềm thống nhất chính thống để điều khiển cuộc gọi. 


Miếng ốp tai bằng giả da to giúp đảm bảo tai nghe Jabra Evolve 75 rất thoải mái khi đeo trong thời gian dài.


Micrô của Jabra Evolve 75 không chỉ nhỏ gọn mà còn tích hợp công tắc "tắt tiếng". Miễn là micrô được gập lại, tai nghe có thể được tắt tiếng để sử dụng hàng ngày. Đồng thời, một thiết bị hút từ tính cũng được thiết kế tại vị trí mà tai nghe tiếp xúc với chùm đầu. Micrô tai nghe có thể được hấp phụ trên nó khi không nói chuyện và không dễ rơi ra.

- Tích hợp nhiều phím chức năng


Để giúp mọi người điều khiển tai nghe dễ dàng hơn trong khi gọi, Jabra Evolve 75 đã thiết kế rất nhiều phím chức năng, được phân bổ tập trung ở bên ngoài khoang tai nghe. Nguồn gốc của vỏ là phím trả lời / phím kết thúc và phím điều chỉnh âm lượng cũng nằm ở nắp tai trái. Và, phím điều chỉnh âm lượng cũng được thiết kế với các tiếp điểm điều khiển mù được nâng lên, không ảnh hưởng đến vẻ đẹp, thiết kế này thực sự rất thân mật.
Ngoài ra còn có một nút rất quan trọng bên dưới cốc tai trái, đó là công tắc "giảm tiếng ồn chủ động". Khi bật, nó có thể loại bỏ tiếng ồn môi trường xung quanh và tạo môi trường cuộc gọi yên tĩnh hơn. Đây cũng là một điểm nổi bật của tai nghe này. 


Jabra Evolve 75 có thời lượng pin lên tới khoảng 15 giờ, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng mọi thời tiết, công việc và cuộc sống đều ổn, và chỉ mất khoảng 3 giờ để sạc đầy.
- Tai nghe có chức năng kết nối kép


Jabra Evolve 75 có kết nối Bluetooth® kép, có thể kết nối với máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng cùng một lúc và các cuộc gọi không bị hạn chế bởi nền tảng. Được trang bị bộ chuyển đổi USB Jabra Link 370, Jabra Evolve 75 có thể di chuyển tự do trong phạm vi 30 mét của thiết bị và cũng có thể rời khỏi ghế để thực hiện các tác vụ khác trong khi gọi tai nghe.


Jabra Evolve 75 cũng có chức năng giảm tiếng ồn chủ động, có thể loại bỏ tiếng ồn xung quanh chỉ bằng một cú nhấp chuột, dễ dàng che chắn mọi loại nhiễu trong văn phòng, đồng thời kết hợp loa cao cấp để cung cấp cho người dùng âm thanh độ trung thực cao. Đồng thời, Jabra Evolve 75 có đèn báo bận. Khi bận rộn, tránh bị làm phiền bởi thế giới bên ngoài.

- Xét về chất lượng âm thanh:


Tai nghe văn phòng Jabra Evolve 75 cũng có hiệu suất tuyệt vời. Không chỉ giọng nói của con người rất rõ ràng trong suốt cuộc gọi, mà còn không có vấn đề gì khi nghe bài hát. Việc điều chỉnh ba băng tần được cân bằng để đáp ứng nhu cầu của mọi người khi nghe các bài hát ngoài công việc và thiết kế không dây Nó cũng làm cho tai nghe này thuận tiện hơn để sử dụng và thay đổi nhiệm vụ mà tai nghe điện thoại truyền thống chỉ có thể hoạt động.
Tóm tắt:
Nếu bạn là một nhà điều hành thường xuyên cần gọi, thì Jabra Evolve 75 chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất. Thiết kế không dây cho phép bạn giữ cuộc gọi mọi lúc, mọi nơi mà không bị ràng buộc. Và cho phép bạn nghe rõ giọng nói của nhau trong môi trường văn phòng ồn ào, cải thiện hiệu quả văn phòng của bạn một cách hiệu quả.