Tai nghe tổng đài thực chất là tên gọi tai nghe những dòng sản phẩm chuyên dụng hướng đến những nhân viên trực tổng đài. Với mục tiêu chính là hỗ trợ cho bạn trong công việc khi hàng ngày phải thường xuyên đàm thoại liên tục với khách hàng.


Chọn tai nghe tổng đài hãng nào tốt?


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tai nghe đến từ nhiều hãng, thương hiệu khác nhau với chất lượng, giá cả cũng rất đa dạng. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua loại tai nghe tổng đài nào tốt nhất và giá rẻ hiện nay, quan trong hơn là phù hợp với nhu cầu của bạn thì hãy xem bài viết mà chúng tôi tổng hợp trong phần dưới đây.

Để đảm bảo tai nghe khi mua về có chất lượng âm cũng như độ bền tốt thì việc chọn lựa các hãng sản xuất tai nghe uy tín và lâu đời là rất cần thiết.

- Jabra: một thương hiệu tai nghe đến từ Đan Mạch và có uy tín lâu năm tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể tìm được rất nhiều mẫu tai nghe chuyên dụng cho tổng đài viên với mức giá dưới 1 triệu, 1,5 - 2 triệu hay thuộc phân khúc giá tầm cao hơn. Một số dòng tai nghe như Jabra biz1500 mono usb, evolve 20 mono...

- Sennheiser: Là một hãng tai nghe có tuổi thọ rất lâu đời đến từ Đức. Các tai nghe của Sennheiser có mức giá rất đa dạng và họ cũng không theo một hướng nào cả, bạn có thể tìm được gần như đủ loại từ chất âm nhẹ nhàng đến mạnh mẽ.

- Freemate: Hãng này hiện đang được mọi người biết đến với các dòng tai nghe giá rẻ nhưng vẫn bảo đảm chất lượng tốt.

Mẫu tai nghe tổng đài giá rẻ nên mua


Dưới đây là những mẫu tai nghe đáp ứng tiêu chí giá rẻ, chất lượng và khả năng lọc ồn.

* Jabra BIZ1500 Mono USB

Tai nghe Jabra Biz 1500 Mono USB

Jabra Biz 1500 Mono USB là dòng tai nghe Jabra phổ thông, được thiết kế dành cho các trung tâm liên lạc hoặc hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến. Tai nghe được trang bị công nghệ loại bỏ tiếng ồn hàng đầu nhưng giá thì rất rẻ so với các tai nghe khác.

Jabra biz1500 mono USB là giải pháp hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc thoải mái.

+ Microphone Giảm tiếng ồn nền không mong muốn
+ Miếng đệm tai dẫn nhiệt ra khỏi tai để đảm bảo tất cả các cuộc gọi rõ ràng
+ JABRA SPIN BOOM ARM xoay 270 độ, dễ dàng điều chỉnh
+ Dòng tai nghe này tương đối bền

=> Xem chi tiết về dòng sản phẩm tai nghe Jabra biz1500 mono USB tại đây

* Jabra Evolve 20 Uc Mono USB


Jabra Evolve 20 Uc Mono là tai nghe jabra một bên tai sử dụng cáp USB để kết nối. Tai nghe được thiết kế chuyên nghiệp để cải thiện cho các cuộc hội thoại.

Khả năng loại bỏ tiếng ồn. Micro được thiết kế đặc biệt giúp loại bỏ các tiếng ồn xung quanh. Các miếng đệm tai cũng được thiết kế để giảm những âm thanh có tần số cao. Bạn và đối tác của bạn có thể thoải mái trò chuyện suốt cả ngày.

+ Tai nghe jabra 1 bên tai.
+ Một tai nghe thiết kế cho cả hội thoại lẫn âm nhạc. chuyển đổi dễ dàng giữa các cuộc trò chuyện và lắng nghe các bài hát ưa thích của bạn.
+ Tự động loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Nhờ vào miếng đệm tai nghe được thiết đặc biệt có thể loại bỏ các tiếng ồn ở tần số cao như tiếng mọi người nói chuyện, tiếng thở mạnh của bạn. Đơn giản là bạn chỉ cần đeo tai nghe và tận hưởng các cuộc gọi chất lượng.
+ Dễ dàng quản lí nhờ vào các phím điều khiển và cà các đèn LED báo hiệu ngay trên tai nghe.

=> Xem chi tiết về dòng sản phẩm tai nghe Jabra Evolve 20 Uc Mono tại đây


* Jabra Evolve 30 Ms Mono USB
 
Jabra Evolve 30 Ms Mono

Jabra Evolve 30 Ms Mono là tai nghe thuộc dòng sản phẩm Jabra Evolve được thiết kế dành cho các trung tâm liên lạc lớn và môi trường làm việc ồn ào. Vì thế bạn có thể tập trung trở lại vào công việc mà không bị ảnh hưởng.

Với công nghệ loại bỏ tiếng ồn tiên tiến, Mic của tai nghe có thể loại trừ hết tiếng ồn xung quanh. Đối tác của bạn sẽ không phải cố gắng lắng nghe bạn đang nói gì.

Thiết lập Plug-and-play nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Không cần phải cài đặt thêm bất kì driver nào khác cho thiết bị. Tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu.

+ Tai nghe 1 bên tai.
+ Loại bỏ tiếng ồn.
+ Bộ điều khiển trực quan dể sử dụng.
+ Thiết lập plug-and-play dể dàng.

=> Xem chi tiết về dòng sản phẩm tai nghe Jabra Evolve 30 Ms Mono tại đây