Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, quản trị số trong dạy và học đã được trường nghiên cứu. Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, quá trình này được nhà trường đẩy nhanh. Để đảm bảo mọi quá trình diễn ra bình thường thì bạn nên trang bị một chiếc tai nghe học trực tuyến.
Trên thị trường có rất nhiều dòng tai nghe khá nhau phục vụ cho việc học trực tuyến hay học online. Nhưng không phải tất cả sản phẩm đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng về chất lượng âm thanh, micro. Do đó, bạn thực sự nên chọn dòng tai nghe tốt và chuyên dụng.
Thế nào là tai nghe học trực tuyến?


Không hề có bất kỳ một khái niệm tổng quát nào về tai nghe học trực tuyến. Nói cách khác người dùng định nghĩa tai nghe học trực tuyến là mẫu tai nghe đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Dòng tai nghe này không chỉ hướng đến đối tượng là nhân viên văn phòng, tổng đài viên mà còn hướng đến đối tượng học từ xa không bị tiếng ồn xung quanh ảnh hưởng.
Mua tai nghe học trực tuyến cần chú ý điều gì?


1. Nên mua tai nghe một hay hai bên
Nếu bạn đã từng sử dụng tai nghe để nghe nhạc, xem phim hay dùng trong một thời gian dài chắc chắn không tránh cảm giác đau nhức tai. Một chiếc tai nghe thiết kế một bên sẽ cho bạn cảm giác thoải mái hơn, đặc biệt là trong thời gian dài sử dụng nó.
2. Mua tầm giá bao nhiêu là ổn?
Cái này thì tùy vào nhu cầu và khả túi tiền của bạn. Thông thường một chiếc tai nghe có giá từ vài trăm ngàn trở lên là có thể phục vụ tốt cho việc học tiếng anh. Tuy nhiên nếu dư giả về tài chính, hãy lựa chọn một sản phẩm chất lượng tốt để có trải nghiệm hoàn hảo và sự bền bỉ.
3. Tai nghe không chỉ đủ để nghe
Điều này có nghĩa là bạn muốn tập trung vào việc học của mình nên chọn tai nghe học trực tuyến có chất lượng âm thanh tốt. Bạn có thể lựa chọn chiếc tai nghe trong tầm giá nhưng phải hả năng tạo môi trường yên tĩnh để hông lẫn nhiều tạp âm, không bị rè hay nhiễu sóng.
4. Thương hiệu tai nghe nào nên chọn
Điểm danh qua trên thị trường có rất nhiều thương hiệu tai nghe. Một cái tên đáng nhắc đến ở đây mà bạn nên chọn là Jabra.
Jabra một thương hiệu tai nghe đến từ Đan Mạch và sản phẩm khá phổ thông trên toàn cầu. Không chỉ ghi điểm với các sản phẩm tai nghe chuyên dụng cho nhân viên trực tổng đài. Bạn muốn tai nghe học trực tuyến thì đừng bỏ lỡ các dòng tai nghe jabra.
Một vài tai nghe học trực tuyến nên mua
* Tai nghe jabra biz1500 QD/USB

Jabra biz1500 được trang bị micro nối liền với tai nghe và được thiết kế phù hợp vị trí miệng của người đeo. Tai nghe này có cần mic xoay 270 độ, tích hợp công nghệ peakstop loại bỏ những tiếng ồn ào xung quanh và bảo vệ đôi tai của người dùng.
- Hỗ trợ cả chuẩn kết nối usb và qd
- Tích hợp PeakStop ™ ngay lập tức loại bỏ bất kỳ âm thanh lớn có hại cho tai của người dùng và bảo vệ thính giác
- Mic của tai nghe có thể xoay 270 độ và dễ dàng điều chỉnh
- Tương thích với điện thoại bàn, máy tính, sofphone
- Tai nghe Biz1500 được kết nối với bộ điều khiển hỗ trợ nhiều tính năng như điều chỉnh âm lượng tăng lên hoặc giảm xuồng, tắt tiếng.

* Jabra Evolve 20 Uc Mono USB
Jabra Evolve 20 Uc Mono là tai nghe callcenter  jabra một bên tai sử dụng cáp USB để kết nối. Tai nghe được thiết kế chuyên nghiệp để cải thiện cho các cuộc hội thoại.
Khả năng loại bỏ tiếng ồn. Micro được thiết kế đặc biệt giúp loại bỏ các tiếng ồn xung quanh. Các miếng đệm tai cũng được thiết kế để giảm những âm thanh có tần số cao. Bạn và đối tác của bạn có thể thoải mái trò chuyện suốt cả ngày.


- Tai nghe jabra 1 bên tai.
- Một tai nghe thiết kế cho cả hội thoại lẫn âm nhạc. chuyển đổi dễ dàng giữa các cuộc trò chuyện và lắng nghe các bài hát ưa thích của bạn.
- Tự động loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Nhờ vào miếng đệm tai nghe được thiết đặc biệt có thể loại bỏ các tiếng ồn ở tần số cao như tiếng mọi người nói chuyện, tiếng thở mạnh của bạn. Đơn giản là bạn chỉ cần đeo tai nghe và tận hưởng các cuộc gọi chất lượng.
- Dễ dàng quản lí nhờ vào các phím điều khiển và cà các đèn LED báo hiệu ngay trên tai nghe.
* Jabra Evolve 30 Ms Mono USB


Jabra Evolve 30 Ms Mono là tai nghe thuộc dòng sản phẩm Jabra Evolve được thiết kế dành cho các trung tâm liên lạc lớn và môi trường làm việc ồn ào.  Vì thế bạn có thể tập trung trở lại vào công việc mà không bị ảnh hưởng.
Với công nghệ loại bỏ tiếng ồn tiên tiến, Mic của tai nghe có thể loại trừ hết tiếng ồn xung quanh. Đối tác của bạn sẽ không phải cố gắng lắng nghe bạn đang nói gì.
Thiết lập Plug-and-play nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Không cần phải cài đặt thêm bất kì driver nào khác cho thiết bị. Tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu.
- Tai nghe 1 bên tai.
- Loại bỏ tiếng ồn.
- Bộ điều khiển trực quan dể sử dụng.
- Thiết lập plug-and-play dể dàng.