Những chiếc tai nghe giá rẻ, chất lượng thường là tiêu chí được giới văn phòng săn đón. Thế nhưng, khi sử dụng cho công việc thì yêu cầu của người dùng lại đòi hỏi cao hơn. Một trong những lựa chọn ấn tượng nhất mà người dùng ưa chuộng chính là những chiế

Bạn đã từng cảm thấy bức bối với ồn ào nơi phòng làm việc?

Chắc hẳn là có! Trước đây chúng tôi đã từng tiếp xúc với nhiều khách hàng than phiền họ bị ảnh hưởng và cảm thấy không hài lòng những âm thanh ồn ào từ đồng nghiệp xung quanh. Nguyên nhân một phần là do không gian làm việc hạn chế, tính chất công việc. Thêm nữa, không được trang bị thiết bị hỗ trợ đầy đủ.

Còn gì tệ hơn khi bạn đang chuyên tâm với khách lại bị làm phiền

Đúng, sẽ thật tệ khi bạn đang nói chuyện với khách của mình mà bị gián đoạn bởi lời than phiền từ người khác. Mọi hứng thú có thể bị dập tắt ngay tức thì. 
Với những chiếc tai nghe tổng đài tích hợp công nghệ chống ồn thông minh bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn. Bạn có thể kiểm soát được cuộc trò chuyện của mình thoải mái mà không bị quấy rối.

Gợi ý một số dòng tai nghe cho dân văn phòng tốt nhất

Tiện ích tuyệt vời mà các dòng tai nghe văn phòng mang lại là khó chối cãi. Nhưng mẫu tai nghe nào vừa chất lượng, vừa có chức năng lọc ồn mới là điều người dùng hướng tới.

1. Jabra biz1100 mono usb

Jabra Biz 1100 Mono USB là dòng tai nghe Jabra phổ thông, được thiết kế dành cho các trung tâm liên lạc hoặc hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến. Tai nghe được trang bị công nghệ loại bỏ tiếng ồn hàng đầu nhưng giá thì rất rẻ so với các tai nghe khác.


Âm thanh tuyệt vời với công nghệ loại bỏ tiếng ồn xung quanh và những âm thanh không mong muốn nơi làm việc. HD voice làm cho cuộc trò chuyện sống động như đang trò chuyện trực tiếp với người gọi.
Với thiết kế đơn giản của tai nghe Jabra. Headband và cần mic có thể tùy chỉnh theo ý muốn của bạn. Giúp cho bạn cẩm thấy thoải mái cả ngày khi đeo chiếc tai nghe làm việc cả ngày.
Tai nghe được thiết kế cho hiệu suất cao trong hệ thống contact center.
Jabra biz1100 mono USB là giải pháp hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc thoải mái.
+ Microphone Giảm tiếng ồn nền không mong muốn
+ Miếng đệm tai dẫn nhiệt ra khỏi tai để đảm bảo tất cả các cuộc gọi rõ ràng
+ JABRA SPIN BOOM ARM xoay 270độ, dễ dàng điều chỉnh
+ Dòng tai nghe này tương đối bền
+ Thoải mái đeo trong nhiều giờ
Tính năng tai nghe Jabra Biz 1100 Mono USB:
- Với công nghệ PeakStop ngay lập tức loại bỏ bất kỳ âm thanh lớn có hại trước khi đến tai của bạn. Điều này làm cho mức độ âm thanh luôn trong phạm vi an toàn và giúp bảo vệ thính giác của bạn.
- Micro loại bỏ tiếng ồn không mong muốn như tiếng thở mạnh…
- Digital Signal Processing (DSP) làm giảm tiếng ồn xung quanh và loại bỏ tiếng vang. Nó cũng bảo vệ người dùng chống lại những âm thanh lớn đột ngột.
- Quản lí các cuộc dể dàng bằng các phím trên tai nghe. Nhận kết thúc cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng lớn nhỏ, tắt tiếng.
- Cần míc có thể xoay 270 độ cho phù hợp với mong muốn của bạn.
- Bạn có thể thưởng thức một chất lượng âm thanh HD nhờ vào các công nghệ đặc biệt.
2. Jabra biz1100 duo qd
Tai nghe jabra BIZ1100 Duo QD được hãng jabra thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các tổng đài viên, trung tâm liên lạc. Với mong muốn đem đến cho người dùng sản phẩm chất lượng, tiện nghi, thoải mái sử dụng hàng ngày. Với tai nghe jabra biz1100 duo qd bạn sẽ trải nghiệm các cuộc gọi chất lượng tốt.


Tai nghe Jabra Biz1100 Duo QD là một tai nghe cho phép ngắt kết nối nhanh. Với công nghệ Peakstop cho phép thực hiện các cuộc gọi thoại dễ dàng, rõ ràng.
+ Chất lượng âm thanh stereo
+ Micro linh hoạt, xoay 270 °
+ Loa Dải tần số: 20 Hz - 4,5 kHz
+ Microphone Giảm tiếng ồn nền không mong muốn.
+ Khả năng kết nối với điện thoại để bàn, điện thoại ip
+ Bộ điều khiển trực quan cho điều khiển cuộc gọi lớn hơn
3. Jabra evolve 20 mono usb


Tai nghe jabra evolve 20 UC mono là dòng tai nghe một tai dành cho trung tâm chăm sóc khách hàng, các điện thoại viên, call center. Dòng tai nghe này chủ yếu dùng cho softphone. Bên cạnh đó, tai nghe này thiết kế theo kiểu cup tai để nâng cao chất lượng âm thanh, đảm bảo cuộc thoại giữa bạn với đối tác không bị ảnh hưởng.
+ Khả năng loại bỏ tiếng ồn. Micro được thiết kế đặc biệt giúp loại bỏ các tiếng ồn xung quanh. Các miếng đệm tai cũng được thiết kế để giảm những âm thanh có tần số cao. Bạn và đối tác của bạn có thể thoải mái trò chuyện suốt cả ngày.
+ Bộ điều khiển trực quan dể sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh dể dàng như âm lượng, tắt tiếng cuộc gọi. Bạn cũng có thể trả lời hay kết thúc các cuộc gọi bằng bộ điều khiển này.
+ Thiết lập plug-and-play dể dàng. Tai nghe call center này được tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu. Thiêt lập dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần cắm tai nghe vào thiết bị và sử dụng không cần phải cài bất cứ driver nào khác.
+ Tích hợp công nghệ DSP
+ Khả năng kết nối với máy tính dễ dàng
+ Chất lượng âm thanh tốt, thoại
4. Jabra biz1500 mono usb
Tai nghe call center jabra biz1500 Mono usb được thiết kế cho trung tâm liên lạc với các cuộc thoại rõ ràng. Đây là dòng sản phẩm lý tưởng cho các doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc linh hoạt, mở với công nghệ chống tiếng ồn hàng đầu của jabra.


- tai nghe có mic Jabra BIZ 1500 có hiệu suất loa HD Voice / Wideband và hủy bỏ tiếng ồn
- Cần mic của tai nghe xoay 270 độ
- Microphone chống ồn
- Kết nối với một điện thoại để bàn
- Cung cấp âm thanh mono qua loa hẹp
- Miếng đệm tai
Giữ tai mát mẻ, được xây dựng cho tất cả các tiện nghi trong ngày
- chất lượng âm thanh HD
Thưởng thức âm thanh độ nét cao với HD Voice và nhận được thông suốt như pha lê.
- Quản lý cuộc gọi dễ dàng hơn
Bộ điều khiển trực quan cho điều khiển cuộc gọi lớn hơn
- Digital Signal Processing (DSP) làm giảm tiếng ồn nền và loại bỏ tiếng vang. Nó cũng bảo vệ người dùng chống lại đỉnh cao đột ngột về khối lượng.
- Micro loại bỏ tiếng ồn làm giảm tiếng ồn nền không mong muốn và rất lý tưởng trong môi trường làm việc cởi mở đông đúc và ồn ào.
- Tích hợp PeakStop ngay lập tức loại bỏ bất kỳ âm thanh lớn có hại cho tai của người dùng và bảo vệ thính giác.