Hiểu đơn giản, thì đây là các thiết bị đã trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi và được coi là đáp ứng các tiêu chuẩn về hiệu suất và chức năng của Microsoft Teams, Zoom và Google Meet.

Thời kỳ đại dịch đã làm xáo trộn nhiều hoạt động trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Một trong số đó là việc chuyển đổi môi trường làm việc từ văn phòng về nhà, hoặc có thể là bất cứ đâu. Việc kết hợp làm việc từ xa và làm tại chỗ cũng không còn quá xa lạ nữa. Trong hoàn cảnh đó, chúng ta cần có các thiết bị hỗ trợ để có thể làm việc. 

Lựa chọn ban đầu của đa số mọi người là các thiết bị có sẵn. Chúng thường là các tai nghe hoặc camera tích hợp sẵn kèm theo điện thoại di động, laptop hay máy tính bảng của bạn. Nhưng các thiết bị cơ bản này đa phần không đủ tiêu chuẩn đáp ứng các nhu cầu về công việc. Âm thanh của những chiếc tai nghe thường không rõ ràng, micro tích hợp cùng không khử được tiếng ồn, khả năng thu tiếng kém, mang đến chất lượng âm thanh không tốt. Camera cũng thường chỉ đạt độ phân giải chất lượng thấp, làm hình ảnh truyền tải mờ nhòe, đặc biệt hình ảnh chuyển động không mượt mà, gây khó khăn cho người xem. Những thiết bị kém hiệu quả có thể làm giảm hiệu suất công việc, đặc biệt ở các môi trường chuyên nghiệp, doanh nghiệp hiện đại.

Do đó, việc chuyển sang dùng các thiết bị chuyên nghiệp đã được chứng nhận là suy nghĩ của rất nhiều người để cải thiện hiệu suất công việc. 

tai nghe jabra

Kết hợp giữa tai nghe Jabra Evolve2 75MS và camera Jabra PanaCast 20

Các thiết bị đã được chứng nhận là gì?

Hiểu đơn giản, thì đây là các thiết bị đã trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi và được coi là đáp ứng các tiêu chuẩn về hiệu suất và chức năng của Microsoft Teams, Zoom và Google Meet. Chúng cung cấp chất lượng âm thanh hoặc video với trải nghiệm vượt trội từ bất kỳ nền tảng nào bạn đang sử dụng. Và các chức năng trên các nền tảng này cũng tương thích hoàn toàn với các thiết bị bạn đang sử dụng.

Tại Jabra Việt Nam, các sản phẩm đều đã được qua chứng nhận. Với mục đích cá nhân, các thiết bị như tai nghe Jabra Evolve2 75 MS và camera Jabra Panacast 20 là những sản phẩm thích hợp dành cho bạn.

 

Jabra Evolve2 75 MS - Tai nghe văn phòng với âm thanh đẳng cấp thế giới

Đây là chiếc tai nghe văn phòng sẽ mang đến tiêu chuẩn mới cho môi trường làm việc của bạn. Tính năng khử tiếng ồn có thể tùy chỉnh ở nhiều mức độ mang đến sự tập trung tối đa. Tám chiếc micro cùng thuật toán của Jabra sẽ lọc bỏ tiếng ồn xung quanh, ngăn chặn những âm thanh không mong muốn, giúp tập trung vào âm thanh giọng nói của bạn. Mang đến những cuộc gọi với âm thanh rõ ràng dù bạn ở bất cứ đâu.

tai nghe jabra

Tai nghe văn phòng Jabra Evolve2 MS

 

Khi phải làm việc cả ngày dài với chiếc tai nghe thường trực trên tai, sự dễ chịu, thoải mái là điều cần được ưu tiên. Jabra Evolve2 MS có thiết kế đệm tai nhằm giảm áp lực và cải thiện khả năng thông gió, cùng với tấm băng đô giả da siêu mềm sẽ giúp đôi tai của bạn được thông thoáng, êm ái hơn suốt quá trình làm việc. 

Ngoài ra, với thiết kế không dây, chúng giải phóng người sử dụng khỏi sự bó buộc, mang đến sự linh hoạt. Phạm vi hoạt động lên đến 30m khiến người sử dụng được tự do di chuyển trong không gian làm việc mà không cảm thấy vướng víu. Thêm vào nữa, chiếc tai nghe văn phòng này có thể kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc, từ điện thoại di động đến máy tính, laptop, mang lại nhiều hơn sự đa dạng và linh hoạt. 

Điều quan trọng nữa, Evolve2 75 MS hoạt động trơn tru với mọi nền tảng UC (truyền thông hợp nhất) bao gồm cả Microsoft Teams hay Zoom. Bạn có thể thoải mái sử dụng mọi tính năng của các nền tảng này một cách thoải mái nhất.

 

Camera Jabra Panacast 20 - Thiết bị hội nghị truyền hình hoàn hảo cho cá nhân

Jabra Panacast 20 chính xác là một thiết bị hội nghị truyền hình dành cho cá nhân. Đây là một thiết bị cao cấp với camera 13 megapixel cùng độ phân giải lên tới 4K Ultra HD. Chúng truyền tải hình ảnh một cách rõ ràng, sắc nét với độ trễ thấp, giúp bắt trọn các chuyển động trong thời gian thực. 

Thiết bị hội nghị camera Jabra Panacast 20

Thiết bị hội nghị camera Jabra Panacast 20

Được áp dụng các công nghệ tiên tiến cùng AI (trí tuệ nhân tạo) tích hợp, Jabra Panacast 20 tạo ra các khác biệt về mặt hình ảnh. Công nghệ thu phóng thông minh, tự động theo dõi chuyển động giúp bạn luôn ở giữa khung hình, giảm bớt phiền hà khi phải liên tục điều chỉnh camera. Cùng với đó là tính năng tối ưu hóa sẽ phân tích ánh sáng ở môi trường của bạn và điều chỉnh độ sáng thích hợp. Mang đến hình ảnh luôn rõ ràng, chân thực và sắc nét, kể cả ở môi trường ánh sáng kém. Việc chất lượng video luôn ở mức tốt sẽ giúp giảm tình trạng mệt mỏi ở mắt, mang lại sức khỏe ổn định hơn cho bạn khi làm việc nhiều giờ liên tục.  

Chúng cũng sở hữu khả năng kết nối với các nền tảng UC một cách dễ dàng, bất kể bạn sử dụng nền tảng nào. 

Một ưu điểm chung của các thiết bị đã được chứng nhận là bộ tính năng của chúng sẽ luôn phát triển theo các tính năng được cập nhật trên các nền tảng UC. Trải nghiệm của bạn sẽ luôn được nâng cao qua thời gian sử dụng.

 

==========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỐ VDATA

- Địa chỉ: N02 New Horizon City, 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, TP Hà Nội

- Điện thoại: 024 7777 8666 | Hotline/Zalo: 0384.035.018

- Email: tainghetelesale@gmail.com

- Website: https://tainghetelesale.com/

Tai nghe Call Center | Tai nghe văn phòng | Tai nghe thể thao | Tai nghe Blutooth | Phụ kiện tai nghe | Thiết bị hội nghị | Tai nghe máy tính | Tai nghe dành cho giáo viên |Tai nghe học sinh | Tai nghe dành cho nhân viên chăm sóc khách hàng | Tai nghe điện thoại | Tai nghe | Tai nghe Jabra | Jabra