Với công nghệ lọc tiếng gió, tiếng ồn và quản lý cuộc gọi trực quan. Tai nghe bluetooth jabra motion mang đến trải nghiệm thú vị cho dân văn phòng.
Jabra motion là sản phẩm tai nghe bluetooth được trang bị công nghệ lọc tiếng ồn, tạp âm bằng xử lý số hóa tăng chất lượng cuộc gọi, hỗ trợ kết nối Bluetooth 3.0.
Một chút thông tin về thương hiệu tai nghe jabra cho những ai lần đầu nghe tên. Jabra là thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng của Đan Mạch. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành âm thanh các sản phẩm tai nghe của hãng này được đánh giá rất vào và chất lượng ổn định, giá thành phù hợp.


* Thông số kỹ thuật tai nghe jabra motion
- Kết nối: Bluetooth 3.0
- Thời gian chờ: 360 giờ
- Thời gian đàm thoại: 8 giờ


* Thiết kế
Jabra Motion có thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng tối đa cho người sử dụng. Trọng lượng nhẹ, chỉ khoảng 17.5 gram, cùng thiết kế vành bám tai chắc chắn, tiện lợi cho người sử dụng. 
* Đàm thoại hay, bền
Tai Nghe Bluetooth Jabra Motion được trang bị pin với thời lượng đàm thoại liên tục lên tới 8 giờ và thời gian chờ lên tới 360 giờ cho bạn thoải mái sử dụng trong những chuyến đi công tác dài ngày.
* Nhiều tính năng và hiệu suất
Bạn không thể phủ nhận Jabra Motion có chất lượng sử dụng khá tốt. Kết nối với điện thoại và máy tính bảng thông qua Bluetooth không dây phiên bản 4.0, tai nghe có micrô kép để khử tiếng ồn trong môi trường âm thanh khó khăn.
- Tai nghe bluetooth dành cho điện thoại di động
- Âm thanh điều chỉnh với chuyển động và môi trường (có bằng sáng chế)
- Công nghệ lọc tiếng gió, tiếng ồn 
- Thoải mái - thích nghi với bất kỳ loại tai nào
- Quản lý cuộc gọi trực quan - trả lời cuộc gọi tự động khi được kết nối.
- NFC cho dễ dàng kết nối 
- Power Nap - chế độ tiết kiệm pin
- Noise Blackout (mic kép), bảo vệ gió ồn và HD Voice cho trải nghiệm âm thanh tốt hơn
- Dòng đa phương tiện ưa thích của bạn - GPS, âm nhạc và podcast