Nhân viên chăm sóc khách hàng là người trực tiếp liên hệ khách hàng của công ty nhằm hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty cung cấp. chính vì, đặc thù của công việc mà họ luôn cần những trang thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ công việc được tốt hơn. Và những chiếc tai nghe call center có lẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất.
Jabra evolve 30 là mẫu tai nghe chuyên dụng cho call và contact center của Jabra, hãng âm thanh nổi tiếng của Đan Mạch. Jabra evolve 30 có 2 phiên bản là mono và stereo. Trong đó, stereo là bản có đầy đủ 2 bên tai nghe, còn mono chỉ có 1 bên tai.


Jabra evolve 30 ghi điểm tiện dụng, đeo thoải mái hơn
Ấn tượng đầu tiên về tai nghe chống ồn evolve 30 là trọng lượng cực nhẹ, do thiết kế tối giản, tinh giảm tối đa các chi tiết không cần thiết và việc chủ yếu sử dụng những chất liệu bằng nhựa. Trọng lượng nhẹ sẽ giúp việc sử dụng tai nghe trong thời gian dài dễ chịu hơn, phù hợp với những nhân viên trực tổng đài.
Chống ồn - đặc sản của jabra evolve 30
chống ồn là tính năng được chú ý nhất của chiếc tai nghe jabra. Đầu tiên, cần khẳng định khả năng chống ồn của jabra evolve 30 được đánh giá khá ổn. Khi ngồi ở những không gian ồn ào như văn phòng làm việc bạn cần chú ý lắng nghe có thể nghe thấy đàm thoại ở đầu bên kia.


Chất lượng âm thanh khá tốt
Là một chiếc tai nghe chuyên dụng cho các cuộc gọi thoại, chính vì thế tôi sẽ kiểm tra trước khả năng nghe gọi của Jabra evolve 30 trên các phần mềm quen thuộc như Skype, Viber, Btalk, Facebook Messenger. Chất lượng gọi thoại rất tốt. Phần tai nghe cho âm thanh trong trẻo, rõ ràng, âm lượng lớn nhờ được trang bị công nghệ HD voice. 
Trải nghiệm của nhân viên về jabra evolve 30
Cảm giác đeo Jabra evolve 30 lên tai rất dễ chịu. Nhờ trọng lượng cực nhẹ, đệm tai mềm mại, củ tai với cơ chế xoay linh hoạt, áp lực lên vành tai và lên đỉnh đầu không đáng kể giúp việc sử dụng trong nhiều giờ liên tục không gặp bất kỳ khó khăn nào. Dây kết nối với chiếu dài lớn giúp việc kết nối với thùng máy đặt dưới gầm bàn thuận tiện. 
Một điều nưã, dòng tai nghe này không sử dụng được với điện thoại bàn mà chỉ kết nối với máy tính. Nhưng với những tính năng chuyên dụng cho công việc cũng như bảo vệ đôi tai thì chắc chắn nhiều trung tâm liên lạc tin tưởng, sử dụng.