Xu hướng làm việc kết hợp giữa môi trường văn phòng và làm việc ở nhà hay tự do đang ngày càng trở nên phổ biến. Có thể nói đã trở thành phong cách kết hợp chủ đạo được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong mô hình hoạt động của mình.

 

Nhiều chuyên gia trong ngành và các nhà lãnh đạo có tư tưởng đã thảo luận về cách kết hợp tốt nhất giữa làm việc tại văn phòng và làm việc từ xa để đạt được năng suất cao nhất từ mỗi không gian. Để đạt được điều này, các giải pháp phòng họp không dây thông minh trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp hãy cùng theo dõi các giải pháp hội nghị không dây của Jabra

Sự gia tăng của xu hướng làm việc Hybrid

Phong cách làm việc Hybrid  là sự kết hợp giữa làm việc truyền thống và làm việc tại nhà (Work from home), làm việc từ xa (Remote working), khi mà người lao động có thể linh hoạt chọn cố định ngày trong tuần, trong tháng hoặc khi thực sự cần thiết để có mặt tại văn phòng. Ngoài sự phát triển của các phần mềm hội họp trực tuyến, sự gia tăng lớn về phần mềm theo dõi năng suất dành cho các công việc văn phòng, phần mềm này đếm số lần nhấp và đưa ra các điểm năng suất ảnh hưởng đến các số liệu khen thưởng như lương và thưởng. Nhưng những công cụ này góp phần vào sự đổi mới và văn hóa trong công ty.

Đối với các doanh nghiệp, việc điều chỉnh và vạch ra các chiến lược tại các không gian làm việc,là điều rất cần thiết. Họ cần khiến nhân viên cảm thấy họ thuộc về bất kỳ không gian nhất định nào, cũng như cách tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều nhu cầu của nhân viên trong môi trường làm việc hỗn hợp.

Nhớ sự phát triển của hội nghị trực tuyến với nhiều ông lớn trong ngành công nghệ tham gia như Microsoft, Zoom… cho phép các doanh nghiệp truy cập  và thiết lập các cuộc họp dễ dàng hơn bao giờ hết, tác động đến trải nghiệm của mọi nhân viên. Công nghệ chúng ta sử dụng có thể là yếu tố quyết định liệu chúng ta có cảm thấy mình thuộc về không gian ảo hay không. Chính vì vậy các giải pháp phòng họp không dây ra đời với mục đích mang đến trải nghiệm nghe nhìn tuyệt vời nhất, góp phần tăng năng suất hiệu quả của doanh nghiệp. Jabra đang là một trong những nhà tiên phong, đi đầu trong các giải pháp hội nghị trực tuyến thông minh.

Giải pháp hội nghị không dây của Jabra

Thiết bị hội nghị thông minh Jabra Panacast 50

Jabra PanaCast 50 là thanh video thông minh từng đoạt giải thưởng được thiết kế cho không gian làm việc "bình thường mới". Nó có chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc từ những công ty hàng đầu thế giới về âm thanh chuyên nghiệp và trường nhìn toàn cảnh 180° hoàn hảo như hình ảnh ở độ phân giải 4K. Thiết bị này được hỗ trợ bởi AI trên thiết bị cho phép một loạt các tính năng thông minh.

giai-phap-phong-hop-jabra-nang-cao-hieu-qua-cong-viec-trong-moi-truong-hybrid-anh-bai-viet-2.png

Jabra PanaCast 50 giải pháp hội nghị truyền hình  hoàn hảo cung cấp trải nghiệm cuộc họp ảo hoàn chỉnh và chân thực cho các phòng vừa và nhỏ. Thiết bị được thiết kế để tăng năng suất và tạo điều kiện làm việc kết hợp, và đã được nhiều doanh nghiệp và tổ chức khu vực công áp dụng.

PanaCast 50 Room System là giải pháp tất cả trong một bao gồm thanh video PanaCast 50,  và màn hình điều khiển và 1 bộ máy tính trung tâm của Lenovo. Giải pháp kết hợp này đơn giản hóa hội nghị truyền hình và cho phép các cuộc họp toàn diện và công bằng hơn, đảm bảo rằng mọi người có thể được nhìn thấy rõ ràng với góc nhìn 180° của căn phòng.

Thanh video PanaCast 50 có công nghệ video thông minh giúp tạo ra các cuộc họp tự nhiên và hấp dẫn hơn. Nhiều chế độ xem và cận cảnh của nó cho phép những người tham gia từ xa duy trì sự tương tác với mọi người trong phòng, khiến nó trở nên lý tưởng cho môi trường làm việc kết hợp.

Combo Jabra Panacast 20 + Jabra speak 410

Jabra PanaCast 20 và Jabra Speak 410 là hai giải pháp hội nghị riêng biệt có thể được sử dụng cùng nhau để tạo ra một thiết lập cuộc gọi hội nghị lý tưởng.

giai-phap-phong-hop-jabra-nang-cao-hieu-qua-cong-viec-trong-moi-truong-hybrid-anh-bai-viet-1.png

Jabra Speak 410 là loa hội nghị di động cá nhân với kết nối USB đơn giản cho các cuộc họp trực tuyến trở nên hiệu quả. Nó rất dễ sử dụng và đi kèm với một túi đựng bảo vệ khiến thiết bị trở nên lý tưởng khi đi du lịch. Nó tương thích với nhiều nền tảng UC và có thể được sử dụng cho hội nghị cá nhân hoặc nhóm nhỏ.

Jabra PanaCast 20 là camera hội nghị truyền hình 4K cung cấp giải pháp video cá nhân cắm và phát linh hoạt với khả năng thu phóng thông minh 4K ultra-HD được hỗ trợ bởi AI. Panacast 20 tương thích với các nền tảng UC hàng đầu và được thiết kế cho hội thảo cá nhân hoặc nhóm nhỏ. Jabra PanaCast 20 có thể được sử dụng với Jabra Speak 410 để tạo ra một giải pháp hội nghị hoàn chỉnh.

Jabra PanaCast 20 và Jabra Speak 410 là hai giải pháp hội nghị riêng biệt có thể được sử dụng cùng nhau để tạo ra một thiết lập cuộc gọi hội nghị lý tưởng. Jabra Speak 410 là loa ngoài cho cuộc gọi hội nghị cá nhân có kết nối USB, trong khi Jabra PanaCast 20 là camera hội nghị truyền hình 4K. Cả hai đều được thiết kế cho hội thảo cá nhân hoặc nhóm nhỏ và tương thích với các nền tảng UC hàng đầu.